Giới thiệu về Orits Home

EN

Giới thiệu về Orits Home
Chúng tôi là ai
Orits Home

Orits Home

Nâng tầm không gian sống & mang đến sự hài lòng cao nhất!

Với 10,000 công trình đã hoàn thiện trải dài trên khắp Việt Nam, Công ty TNHH Orits Home tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành sơn hiệu ứng cả về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao và sự đa dạng về chủng loại sản phẩm tại Việt Nam.

Orits Home chuyên phân phối các dòng sơn nước trang trí và sơn hiệu ứng nhập khẩu từ châu Âu với chính sách bảo hành chính hãng lên đến 10 năm. Đặc biệt từ năm 2019, Orits home chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu sơn Tambour tại thị trường Việt Nam - hiện đang nằm trong top 100 nhãn hiệu sơn lớn nhất thế giới.

 

Năm 2022, Orits Home hân hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền của nhãn hiệu cao cấp Luxus Paint, nhập khẩu 100% từ Italy, thuộc tập đoàn Spiver chuyên sản xuất sơn hiệu ứng hàng đầu thế giới

Bên cạnh đó, bằng việc đẩy mạnh đào tạo, phát triển đội ngũ Thi Công & Tư Vấn Viên tận tâm và giàu kinh nghiệm làm việc với các công trình, dự án lớn trên khắp Việt Nam. Orits Home tự tin mang đến các gói giải pháp thi công sơn hiệu ứng toàn diện và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt nhận thi công theo yêu cầu thiết kế có sẵn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng vượt mong đợi.

 

Sứ mệnh của Orits Home:

“Chúng tôi làm việc hết sức mình với niềm đam mê, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và sử dụng chuyên môn của mình để cùng khách hàng thúc đẩy những dự án thành công trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc. Với tôn chỉ luôn hướng đến khách hàng bằng cách tích cực tìm kiếm các vật liệu cho tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội, tôn trọng môi trường, an toàn cho sức khỏe, tư vấn các giải pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cũng như hỗ trợ kỹ thuật trên khắp Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực cho sự cam kết của chúng tôi và khi cần sơn hiệu ứng đặc biệt, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến chúng tôi đầu tiên! ”  Lâm Hoàng Tín - CEO 

 

Đối tác tốt nhất của các kiến trúc sư và nhà thiết kế

Sự kết hợp giữa các ý tưởng, trực giác, các nghiên cứu toàn diện về tính khả thi và phát triển của các sản phẩm mới, biến Orits Home trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp thi công sơn hiệu ứng đặc biệt hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác đáng tin cậy của hơn 1000 kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng.

Chúng tôi làm gì
Kết quả đạt được

Cung cấp giải pháp thi công sơn hiệu ứng hoàn thiện tiêu chuẩn Châu Âu

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm xanh

Không gian sống xanh