SƠN HIỆU ỨNG VẢI LỤA CASHMERE VELVET

EN

SƠN HIỆU ỨNG VẢI LỤA CASHMERE VELVET

CASHMERE - sơn hiệu ứng vải lụa vẫn luôn là sản phẩm Best Seller của Tambour trong 5 năm liên tiếp và tiếp tục là hot trend trong các thiết kế nội ngoại thất.

Với bề mặt phẳng mịn vân được phối ngẫu sáng tối tự nhiên, ánh ngọc trai sang trọng, có cảm giác mát lạnh khi sờ chạm cùng với đó là hệ thống sơn với hơn 1,650 màu sắc giúp thể hiện chất riêng sáng tạo, phù hợp với nhiều concept thiết kế từ hiện đại đến tân cổ điển

Cashmere còn được chứng nhận bởi quy định nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn ở Israel. sơn có hàm lượng bay hơi chất hữu cơ thấp ( VOC < 15g/L), thân thiện với môi trường, không để lại mùi khó chịu sau khi thi công và an toàn tuyệt đối để sử dụng cho trẻ em.

Các công trình tiêu biểu sử dụng hiệu ứng cashmere như: khu biệt thự song lập thuộc tổ hợp 5 sao DIC Star- Vĩnh Phúc; khách sạn 4 sao Golf Valley - Đà Lạt, khách sạn 4 sao Việt Pháp - Sapa, resort Côn Đảo ATC; nhà hàng tiệc cưới Asiana Plaza - Tân Phú, HCM, resort the Shilla - Quảng Nam....

- Sơn nền CP.

- Bề mặt lụa có ánh kim.

- 24 lựa chọn màu trong brochure.

*Có thêm lớp bảo vệ cho hệ thống sơn ngoại thất.

 • Ưu điểm

  Là dòng sơn hiệu ứng đặc biệt nước gốc Acrylic với phong cách trang trí độc đáo phù hợp cho cả nhà ở và khu vực công cộng như nhà hàng, khách sạn, văn phòng,...Được ứng dụng cho cả nội thất và ngoại thất.

 • Tính chất

  - Nhẹ mùi.

  - Bề mặt sơn hoàn thiện như vải lụa Cashmere.

  - Hiệu ứng ánh kim độc đáo và sang trọng.

  - Dễ dàng lau chùi.